Điều gì khiến cho F1 VinFast VietNam Grand Prix trở thành chặng đua đáng mong đợi nhất 2020?

Chặng đua F1 VinFast VietNam Grand Prix là một trong những chặng đua được rất nhiều người mong đợi năm 2020 này. Có rất nhiều lý do khiến nó trở nên HOT như vậy, sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lý do.

Những đường đua như mơ

Được xây dựng vào tháng 3/2019, cho đến ngay, đường đua F1 đã chính thức hoàn thành và chuẩn bị sẳn sàng cho giải đua mới. Tuyến đường đua này được xây dựng trong khuôn viên của Liên hiệp thể thao Mỹ Đình, và chạy qua các phố Lê Quang Đạo, Lê Đức Thọ.

Để chuẩn bị tốt cho đường đua này, công ty Tilke Engineers & Archtitects của Đức chính là đơn vị thiết kế đường đua chuyên biệt này. Đường đua lấy nguồn cảm hứng từ những mùa giải trức, vì vậy nó sẽ có những màn rượt đuổi cực hấp dẫn, kích thích người tham gia xem.

Quái xế tạo ra những kiệt tác

Giải đua năm nay với sự tham gia của những HOTBOY đình đám trong làng đua F1 của thế giới. những cổ máy triệu đô lao vun vút như trong phim hành động sẽ giúp người cổ động cảm nhận được sức nóng, nhiệt huyết, tinh thần thép của cuộc đua.

Đặc biệt, trong giải đua này với sự tham gia của những DJS và ca sĩ hàng đầu Việt Nam cùng thế giới, chắc chắn sẽ giúp cảm xúc của bạn thăng hoa vô cùng.

Người xem có nhiều sự lựa chọn

Không phải là mùa giải chỉ dành cho “con nhà giàu”, trong đường đua F1 sẽ có đa dạng giá vé cho người tham gia cổ vũ. Từ đây, những người hâm mộ bộ  môn thể thao thần tốc này có thể đặt vé của mình để tham gia cổ vũ cuộc đua tuyệt vời này.

Mới đây, ban tổ chức F1 tại Việt Nam đã công bố, giá vé thấp nhất là 1750.000vnđ, nhưng giá vé cao nhất sẽ lên đến gần 100.000.000vnđ. Đây là con số chỉ dành cho “con nhà giàu” khi tham gia cổ vũ đường đua.

Lễ hội ẩm thực của giải đua

Không chỉ là mùa giải đua F1 cùng với nó chính là những dịch vụ kèm theo được phát triển mạnh. Mới đây, vừa có cuộc đàm phán giữa Tổng cục du lịch Việt Nam và BTC của đường đua F1, theo đó, sẽ có nhiều lễ hội ẩm thực dành cho những fan cứng của F1, vừa thưởng thức các món ăn hương vị Việt Nam, vừa được xem những siêu sao thi đấu hết mình.

Với những lý do như trên, chắc chắn, đường đua F1VinFast VietNam Grand Prix sẽ đem đến những màn trình diễn bất ngờ từ những tay đua siêu hạng. Chúng ta hãy cùng nhau đón chờ xem những điều gì sẽ diễn ra ở phía trước nhé!