Mua vé đua xe F1 tại Việt Nam ở đâu?

Ngày 3-5/4/2020 sẽ diễn ra cuộc đua F1 chặng tại Việt Nam. Từ bây giờ, chúng ta có thể bắt đầu mua vé rồi.

Mua vé xem đua F1 ở đâu?

Công thức 1 là một trong những cuộc đua hấp dẫn nhất hành tinh. Tại đây, tất cả các siêu cao thủ đua xe sẽ tập trung và thực hiện những cú hích giúp tạo nên những điều bất ngờ trong cuộc đua. Năm nay, chặng đua này sẽ bắt đầu tại Malaysia, chặng đua có mặt lần đầu tại Việt Nam vào tháng 4/2020.

Hiện nay, các đường link mua vé F1 đã được cập nhật sẵn sàng. Bạn có thể vào link link https://www.f1vietnamgp.com/vi/grandstand-ticket  để mua được những chiếc vé tham gia xem đua F1. Đây cũng là chính là website đua F1 chính thức của Việt Nam.

Làm cách nào để mua vé chặng đua F1 Việt Nam?

Năm nay, tập đoàn Vingroup chính là đơn vị độc quyền phân phối vé qua các ứng dụng điện thoại, để mua được vé xem chặng đua F1, VinID Pay đã tích hợp ngay trên ứng dựng, giúp liên kết với những ngân hàng để dễ dàng cho việc thanh toán tiền. Theo đó, từ ngày 10/1/2020 đến ngày 25/3/2020, chúng ta có thể mua vé thông qua các bước như sau.

Bước 1: Bạn tải APP VinID về điện thoại. Link tải ap tại đây

Bước 2: Sau khi đã tải app xong, bạn tiến hành đăng nhập và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn. Vui lòng liên kết và nạp tiền và ví điện tử của VinID Pay để mua được vé.

Bước 3: Người mua vé chọn tính năng “mua vé” để xem được các sự kiện sắp diễn ra ở phía trước

Bước 4: Lựa chọn những sự kiện hoặc hạng vé và số lượng vé để tham gia. Vui lòng chọn đúng hạng vé bởi vì từng hạng vé sẽ có mức tiền khác nhau. Đặc biệt, bạn không thể hoàn hủy vé hoặc đổi sang vé khác nếu như lỡ bấm nhầm.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán là “ví điện tử” rồi dựa theo chỉ dẫn của ứng dụng mà làm

Bước 6: Sau khi những thủ tục đã thành công, bạn sẽ nhận được email từ quản trị viên thông báo vé và cách thức để bạn có thể nhận được vé cho mình và người thân.

Trong công thức F1 năm nay sẽ có 3 hạng vé chính thức: Vé doanh nghiệp, vé khán đài và vé phổ thông. Vé doanh nghiệp sẽ giúp bạn có không gian riêng xem đường đua, và có những trải nghiệm ẩm thực phong phú nhất. Vé khán đài để theo dõi những diễn biến của đường đua, góc nhìn đa chiều và sinh động nhất. Và vé phổ thông sẽ dành cho những ai muốn tận hưởng sức nóng hổi của cuộc đua. Tuy nhiên, loại vé này không có chỗ ngồi nhưng ngược lại chúng ta sẽ nghe được những cuộc ruột đuổi ngoạn mục trong tiếng hò reo của những khán giả hâm mộ đường đua bên cạnh bạn.